Cách trị mụn ở mông siêu hiệu quả với lá mồng tơi

Bạn đang gặp tình trạng ở mông khiến bạn rất khó chịu nhưng chưa tìm được giải pháp nào khắc phục. Sau đây là cách trị mụn ở mông siêu hiệu quả với lá mồng tơi, cùng tìm hiểu nhé.

Mồng tơi là một loại rau phổ biến, được sử dụng rất nhiều trong bữa an hàng ngày.  Rau có tính hàn, không chỉ được biết đến như một món ăn mà còn được sử dụng như một vị thuốc hiệu quả trong việc điều trị mụn.  Phương pháp dùng rau mồng tơi để trị mụn lúc này sẽ hữu hiệu với bạn đó.

Phương pháp rất  đơn giản,  mỗi ngày bạn chỉ cần lấy rau mồng tơi tươi rửa thật sạch, giã nát đắp vào nơi mụn nhọt khoảng 15 đến 20 phút , mỗi ngày làm từ 2 đến 3 lần.

Theo một số kinh nghiệm thì nên thực hiện vào lúc 8h hãy hái một nắm ngọn rau mồng tơi không non quá cũng không già vào lúc đang có ánh nắng mặt trời chiếu rọi vào vườn rau, sau đó mang vào rửa sạch và cho vào cối giã nhuyễn cùng chút muối trắng, đắp vào nơi mụn nhọt, rất hiệu nghiệm.

cach-tri-mun-bang-mong-toi

Với cách trị mụn bằng rau mùng tơi tại nhà đơn giản này, bạn nên thực hiện chăm chỉ và kiên trì nhất định sẽ nhận được hiệu quả, đây là cách trị mụn  rất hiệu quả mà được rất nhiều người áp dụng và được đánh giá là mang lại hiệu quả rất cao.

Có rất nhiều nguyên liệu để trị các loại mụn nhọt, mụn đầu đen…khó chịu này, nhưng sử dụng rau mồng tơi là cách trị mụn cực rẻ tiền, đơn giản và được rất nhiều người tin dùng.

Lá mồng tơi sẽ đánh bay lũ mụn đáng ghét và trả lại cặp mông mịn màng cho bạn sẵn sàng diện bikini.

Trên đây là cách trị mụn ở mông vô cùng hiệu quả với lá mồng tơi. Hãy áp dụng ngay phương pháp trị mụn này để đánh bay lũ mụn đáng ghét nhé.

Xem thêm:

==> Tại sao mụn đầu đen đeo bám bạn hoài không hết?

==>  3 loại rau có tác dụng trị mụn siêu cấp tốc tại nhà

Chúc bạn thành công!

Nguồn: phunukieuviet.com