Câu chuyện chợ tình công sở

Câu chuyện chợ tình công sở” – Chưa bao giờ ngoại tình công sở lại trở nên sôi nổi và ầm ĩ như hiện nay. Người ta có thể đổ lỗi cho nhiều thứ như công nghệ hiện đại, mặt trái của điện thoại thông minh, con người ta biết sống cho chính bản thân mình…

cho-tinh-cong-so1-142546129

Nhưng không ai có thể phủ nhận, ngoại tình luôn là một món lạ đầy kích thích và hấp dẫn dù ở thời kì nào hay môi trường nào thì món lạ này luôn luôn khiến nhiều người thèm khát.

Có người cả cuộc đời chẳng bao giờ biết đến chữ ngoại tình, lại chẳng bù cho có những người (cả đàn ông lẫn đàn bà ) cứ sểnh ra một cái là không ngần ngại cắm vài cái sừng lên đầu người bạn đời của mình. Những tưởng câu chuyện chồng đi làm vợ nội trợ mới là nguyên nhân hàng đầu gây ra ngoại tình công sở, nhưng trên thực tế, ngoại tình công sở chẳng chừa một ai và chẳng cần phải có nguyên nhân cụ thể. Nói vui mà chua chát như các anh công sở là “thích thì nhích thôi, nghĩ làm gì nhiều cho chóng già”.

Nguyên nhân để công sở trở thành chợ tình thì nhiều, có thể kể sơ qua một số lý do chính: Dân công sở hàng ngày làm việc từ 8h tiếng trở lên, môi trường làm việc chật hẹp nên có điều kiện để gần gũi nhau, tiếp xúc và nảy sinh tình cảm. Trong công việc lại tìm được sự đồng cảm, thấu hiểu.

Đi làm anh chị công sở nào  trông cũng nuột nà, lịch sự nên ưng cái mắt dẫn đến ưng cái bụng chỉ là chuyện một sớm một chiều. Công sở là môi trường trí thức, nói năng giao tiếp cũng chừng mực kín kẽ hơn môi trường khác, tốt đẹp phô ra xấu xa đậy lại, vì thế những lý do ấy khiến công sở luôn nở rộ yêu đương và ngoại tình.

Ngoại tình công sở thì có nhiều loại, vì tình, vì tiền, vì danh, vì thiếu thốn, vì đơn giản là muốn thử cảm giác mới lạ và cả vì dễ nữa.

Điện thoại thông minh là “bà mối” chỉ lối đưa đường cho ngoại tình công sở, các ứng dụng di động như Zalo, Beetalk, Viber, Tango, facebook…giúp cho mọi người kết nối và dễ dàng làm quen, tán tỉnh, hẹn hò.

Những bảo mật được cài đặt nghiêm ngặt khiến các bà vợ hoặc các ông chồng phải ba đầu sáu tay lắm mới có thể truy ra sự thật ngoại tình của bạn đời. Vì có quá nhiều phương tiện hỗ trợ ngoại tình tối ưu như thế, thiên thời địa lợi nhân hòa như thế, hỏi sao công sở không thành cái chợ tình mới là lạ…