Chiêm ngưỡng bộ ảnh chụp ngược của nhiếp ảnh gia Loubser

Bộ ảnh độc đáo của nhiếp ảnh gia Loubser mang đến cho chúng ta cái nhìn về cuộc sống vô cùng thực tế qua những hình ảnh chụp ngược của mình.

Loubser là nhiếp ảnh gia người Nam Phi, anh luôn tìm tòi và tạo ra nhiều bộ ảnh mới lạ thông qua sự sáng tạo không ngưng của mình.

Mới đây anh đã cho ra chùm ảnh chân dung độc đáo khiến độc giả phải ngỡ ngàng. Thông qua bộ ảnh Loubser đã xây dựng hình ảnh chân dung con người khác lạ, trông giống như người ngoài hành tinh. Anh cho biết: “Mục tiêu của những bức chân dung này là để thách thức nhận thức của người xem trong từng bối cảnh và quan điểm. Nếu bạn thay đổi cách nhìn nhận vào mỗi sự việc, bạn sẽ nhận thấy nhiều điều mới lạ và thú vị hơn rất nhiều”.

Hãy cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh độc đáo này:
 anelia-loubser anelia-loubser-2
 Đó phải chăng là khuôn mặt “dị dạng” có phần giống khuôn mặt của người ngoài hành tinh với đôi mắt to, không có miệng…
 anelia-loubser-3

 

 anelia-loubser-4

 

Nhưng nếu nhìn kỹ hơn vào bức hình, hẳn bạn sẽ nhận ra, đây thực ra là ảnh chụp cận cảnh khuôn mặt chúng ta.
 anelia-loubser-5
Anelia Loubser phải chăng đã “trêu đùa” người xem khi lộn ngược lại bức ảnh chụp cận cảnh khuôn mặt với những nếp nhăn trên trán.
 anelia-loubser-6
Bức ảnh chụp trông vô cùng tự nhiên, tinh tế khiến người xem không khỏi nhầm lẫn và tưởng tượng mình được ngắm chân dung của người ngoài hành tinh bị rò rỉ từ NASA.
anelia-loubser-5
Nếp nhăn của suy tư, phiền muộn khi phải đối mặt với vô vàn khó khăn, thử thách trong cuộc sống thường ngày.
 anelia-loubser-8

 

Thông điệp tác giả muốn gửi đến ở đây là: “bằng cách thay đổi cách nhìn nhận của một vấn đề, cố gắng đơn giản hóa chúng đi, biết đâu bạn sẽ có thể phát hiện ra nhiều điều thú vị và tìm được niềm vui trong cuộc sống

Nguồn: Sưu tầm