Đàn ông không ưa gái công sở ở điểm gì?

Trái lại với Đàn ông thích phụ nữ công sở ở điểm gì? thì có Đàn ông không ưa gái công sở ở điểm gì? hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

dan-ong-thich-va-khong-ua-gai-cong-so-o-diem-gi-3-183856279

Tám chuyện

Như bao chị em phụ nữ khác, tám chuyện buôn dưa lê luôn là đặc sản của chị em công sở. Thói xấu này đàn ông cực kì ghét nhưng lại là một sở thích của gái công sở.

Lợi dụng tình cảm vào công việc

Công tư lẫn lộn là thói xấu mà cánh đàn ông ngán ngẩm ở chị em công sở. Nếu như yêu đồng nghiệp cùng công ty thì thói xấu này được dịp phát huy triệt để.

Nhiều cô nàng hay lợi dụng bạn nam đồng nghiệp thích mình để nhờ vả, đùn đẩy công việc. Nếu người yêu là cấp trên thì được thể “cáo mượn oai hùm”, trong công việc hay để tình cảm xen vào và lẫn lộn giữa chuyện tình cảm lẫn công việc.

Hay đố kị

Thói đố kị không chỉ phụ nữ công sở mới có, nhưng ở trong môi trường này thì thói xấu đó được dịp phát huy nhiều hơn và gay gắt hơn. Vô hình chung nó khiến cho phụ nữ công sở trở nên xấu xí trong mắt đàn ông.

 

Ăn mặc hớ hênh

Chuyện ăn mặc hở hang, hớ hênh của không ít gái công sở đã thành chủ đề tám sôi nổi của cánh đàn ông. Không phủ nhận phần lớn chị em công sở ăn mặc thanh lịch khi đi làm nhưng bên cạnh đó còn không ít thảm họa thời trang công sở, đi đứng cúi lên cúi xuống thì coi như những gì cần che giấu cứ lồ lộ hết cả.

Đàn ông luôn thích nhìn những cô nàng bốc lửa, sexy nhưng đó là trên phố hoặc trong một quán bar vui chơi nào đó chứ không phải là môi trường cần đến sự tập trung và thái độ nghiêm túc để làm việc.