Đáng yêu với chú gấu khoe kỹ năng nhảy điêu luyện

Chú gấu 4 tháng tuổi đang khiến nhiều người thích thú với hình ảnh phô diễn khả năng nhảy điêu luyện giữa rừng đại ngàn ở thị trấn Martinselkonen, miền Bắc Phần Lan. Dưới đây là Đáng yêu với chú gấu khoe kỹ năng nhảy điêu luyện 

Đứng trên 2 chân sau, chú gấu nhún nhảy trên 2 đôi móng của mình cứ như thể đang “phiêu” trong câu lạc bộ đêm. Thầy giáo Valtteri Mulkahainen sống trong vùng đã chụp lại cảnh chú gấu đang nhảy. Người này cho biết điệu nhảy của chú gấu giống như là kiểu rock n’ roll và điệu nhảy đường phố break-dance.

khongnhinduoccuoicanhchugaukhoekynangnhaydieuluyen (3)

“Lúc đầu tôi không tin vào mắt mình, chú gấu cứ nhìn vào tôi cứ như thể muốn nói “nhìn tôi đang làm gì đây này, ông có thích không?”, ông Valtteri Mulkahainen cho biết. “Sau khi nhảy xong, chú gấu chạy đi cùng với bạn bè của nó, còn tôi thì ngồi đó và không tin vào mắt mình”.

“Tôi cứ xem đi xem lại những bức ảnh này và không thể nào nhịn cười được. Trong nó thật thú vị”.

Ông Valtteri Mulkahainen cho biết chụp ảnh gấu là sở thích của ông và ông vẫn thường vào rừng để chụp ảnh gấu vào mỗi mùa hè.

Hãy chăm sóc tốt cho bản thân trước thì mới có thể chăm sóc cho người khác được. Bài trên nói về Đáng yêu với chú gấu khoe kỹ năng nhảy điêu luyện, hy vọng bài viết có thể giúp ích cho bạn. Chúc bạn luôn khỏe mạnh!

Theo dantri

Xem thêm:  10 bí quyết xây dựng bữa ăn lành mạnh ( Kỳ 2)