Giá như thanh xuân có thể yêu đúng nghĩa…

Với em, anh là người thương. Vì hai chúng ta không phải bạn, không phải người yêu, hay bất kỳ mối quan hệ tình thân nào. Hai chúng ta cứ mãi trong vòng luẩn quẩn, khi chính bản thân anh còn chưa xác định được rõ tình cảm của mình với em. Còn em thì cứ mãi hy vọng một ngày nào đó anh sẽ đáp trả tình cảm này. Khi mà, một ngày nào đó với em có lẽ còn xa vời lắm…

Em không biết liệu đó có phải là ngu ngốc hay cố chấp như cái cách mà người ta vẫn thường hay nói về tình cảm mà em dành cho anh hay không nữa. Chỉ biết rằng, khi em nhận ra em thương anh thì lòng tự tôn và sự kiêu ngạo hằng ngày chỉ là vô nghĩa. Đôi khi, em vẫn đổ lỗi cho duyên phận khi mà đã cho em gặp anh nhưng tình cảm chỉ đến từ một phía là em. Hay là do em quá ảo tưởng vô sự ân cần của anh mỗi khi chúng ta nói chuyện. Để mà em cứ mãi nhìn anh từ một phía như vậy.

Người ta vẫn hay bảo thanh xuân trôi qua nhanh lắm. Có tình cảm với ai hãy cứ mạnh dạn đem lòng thổ lộ, nếu người ta đồng ý thì hãy mạnh dạn yêu, còn không hãy mạnh dạn để quên. Đối với em cũng vậy, chỉ hy vọng những năm tháng thanh xuân còn lại có thể yêu một ai đó đúng nghĩa để không phải hối hận hay tiếc nuối cho mãi những năm tháng về sau. Vậy nên, em thà cứ như vậy, cứ thương anh, cứ hy vọng vào một ngày nào đó anh có thể nhận ra rõ tình cảm của mình và cho em biết câu trả lời. Còn hơn nhận lời yêu đại một ai đó mà chính bản thân em không có tình cảm với họ.

Em cũng chẳng dám ước mơ xa vời, hay về một mối quan hệ bền lâu cho mãi về sau. Vì mọi thứ đều không thể nói trước được, tình cảm lại càng không. Em chỉ mong rằng, vào một ngày nào đó anh sẽ đáp lại tình cảm của em và em có thể cùng anh bước tiếp những đoạn đường phía trước, cùng nhau đi hết những năm tháng thanh xuân còn lại.

Xem thêm

Chế độ ăn uống hàng ngày ảnh hưởng thế nào tới làn da của bạn