Flamenco Cảm xúc – Tung giai điệu, bắt nhịp trái tim

(BCTT) Kể từ tháng 3/2011, chương trình Radio Chia sẻ sẽ ra mắt các bạn bằng một phiên bản mới mang tên “ Flamenco Cảm xúc”. Lần đầu tiên ra mắt, chương trình hoà nhịp trong không khí sôi nổi của ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, với chủ đề “ Một nửa thế giới – Trọn vẹn yêu thương”.

Nhiều điều bất ngờ thú vị sẽ chờ đón các bạn trong Radio lần này. Một món quà dễ thương dành tặng cho các bạn nữ sinh chính là ca khúc do một nam sinh trong trường sáng tác. Giai điệu vui tươi của ca khúc này sẽ làm bạn ngân nga trong suốt ngày 8/3 đấy. Không chỉ dừng lại ở các ca khúc về người phụ nữ, chương trình còn tư vấn giúp các bạn nam cách chọn quà thật độc đáo cho ngày 8/3, những bộ phim có thể thư giãn cùng người thân trong ngày lễ yêu thương này.

Flamenco là một điệu nhảy độc đáo và ấn tượng của đất nước Tây Ban Nha. Với những động tác búng ngón tay, vỗ tay và những tiếng gõ nhịp trên sàn gỗ, điệu nhảy này luôn mang đến cho người theo dõi cảm xúc rộn ràng, hứng khởi.

Lắng nghe Flamenco Cảm xúc trong ngày 8/3 để nhớ về những người phụ nữ thân yêu bên cạnh chúng ta. Sẽ là những phút lắng lòng khi Radio kết nối với một bạn sinh viên xa nhà, nghe bạn ấy chia sẻ những kỉ niệm đáng yêu về ngày 8/3, về mẹ, về gia đình…Giai điệu của ca khúc “ Con yêu mẹ” sẽ gợi nhớ cho các bạn rất nhiều những kí ức trong sáng về tuổi thơ bên cạnh mẹ hiền. Một món quà thật ý nghĩa đúng không?

Mời các bạn khám phá những món quà ý nghĩa trong Flamenco Cảm xúc đặc biệt chào mừng 8/3.

[pro-player width=’400′ height=’330′ type=’video’ image=’http://cB2.upanh.com/19.979.26839371.cuh0/83.jpg’]http://www.youtube.com/watch?v=56fsYnKLbsY[/pro-player]

Mọi đóng góp về Flamenco cảm xúc, các bạn vui lòng gửi về clbphongvientrebctt@gmail.com.

CLB PHÓNG VIÊN TRẺ