Tuyển tình nguyện viên dạy tiếng Anh cho người nước ngoài

Bạn thích ngôn ngữ, giỏi tiếng Anh và yêu thích các hoạt động giao lưu với sinh viên quốc tế? Hãy đến với dự án CLEP của trường Đại học KHXH&NV.

CLEP là gì?

Dự án Trao đổi ngôn ngữ – Văn hóa (CLEP) do Đoàn trường ĐH KHXH & NV khởi xướng là dự án phi lợi nhuận nhằm hỗ trợ việc học Anh ngữ cho sinh viên trường cũng như việc học tiếng Việt và văn hóa Việt ngắn hạn cho người nước ngoài. Dự án được thực hiện với sự hợp tác của Đoàn khoa Ngữ Văn Anh và Quan hệ Quốc tế

Sau gần 5 tháng hoạt động, dự án đã đạt được những thành công nhất định. Trong đó, nổi bật là chương trình dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài. Dự án đã thực hiện được mục tiêu cung cấp cho người nước ngoài những kiến thức cơ bản về tiếng Việt và Văn hóa Việt, đồng thời tạo điều kiện cho các bạn Tình nguyện viên có cơ hội trau dồi ngoại ngữ, nâng cao năng lực tình nguyện gắn với chuyên môn của sinh viên trường.

Tình nguyện viên dự án đang trao đổi với học viên. Ảnh: CLEP

Tình nguyện viên dự án đang trao đổi với học viên. Ảnh: CLEP

Với sự thành công của giai đoạn 1, Ban quản lí (BQL) dự án quyết định khởi động giai đoạn 2 với một diện mạo mới. Vì vậy, BQL đang cần một đội ngũ nhân lực mới nhằm phát triển và mở rộng dự án.

Hãy tham gia cùng chúng tôi!

BQL dự án đang tuyển tình nguyện viên cho các vị trí:

  • Tình nguyện viên dạy tiếng Anh cho người nước ngoài: 8 bạn
  • Thành viên Ban quản lý chương trình giai đoạn 2: 3 bạn
  • Thành viên Ban Nhân sự,  phụ trách quản lí các họat động của dự án: 2 bạn
  • Thành viên Ban Đối ngoại – Truyền thông, phụ trách phát triển website www.clepussh.com: 1 bạn

Các bạn quan tâm vui lòng gửi đơn đăng kí dự tuyển theo mẫu tại đây. Thời hạn từ ngày 28/9/2011 đến ngày 6/10/2011.  Sau khi nhận đơn, BQL sẽ tổ chức phỏng vấn trực tiếp vào ngày 7/10/2011. Riêng những bạn đăng ký làm thành viên Ban quản lý sẽ tham dự thêm vòng làm việc nhóm từ ngày 10/10 đến 15/10/2011.
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ bạn Kim Ngân, Đại diện chương trình 2 – Ban Quản Lí dự án theo số điện thoại  0908601465 hoặc trang thông tin http://www.clepussh.com/

BQL dự án CLEP