Hạnh phúc gia đình

Món ăn cho chị em giúp tăng thêm hứng phấn

Nhiều món ăn rất có ích cho chị em khi ăn vào sẽ giúp cho họ có thêm tinh thần và hứng thú khi gần gũi với chồng. Chỉ cần cho chúng vào thực đơn hằng ngày là hạnh phúc gia đình bạn sẽ trở nên viên mãn hơn nhé!

Dạ dày lợn hầm với ý dĩ, đảng sâm

Hạnh phúc gia đình
Dạ dày lợn hầm với ý dĩ, đảng sâm

Dạ dày lợn 1 cái, ý dĩ, đảng sâm 15g, táo đỏ 30g, gừng, xì dầu, dầu ăn, nước đủ dùng. Lấy dạ dày lợn rửa sạch thái miếng; các vị thuốc trên cho vào túi vải rồi buộc chặt.

Cho túi thuốc vào nồi, đổ nước đun trong vòng 30 phút, sau đó cho dạ dày, gừng vào đun thêm 1 tiếng nữa, nêm gia vị vào là dùng được.

Ăn liên tục trong vòng 10 ngày. Khi ăn, ăn cả cái và nước. Món ăn có vị ngọt, tính bình. Thích hợp với phụ nữ ngại quan hệ tình dục, kém ăn, khí hư nhiều.

Thịt gà hầm nhung hươu

Thịt gà mái 500g, nhung hươu 10g, gừng, gia vị và nước đủ dùng.

Lấy thịt gà rửa sạch, chặt miếng. Nhung hươu ngâm rồi thái lát. Cho thịt gà vào nồi, đổ nước, cho gừng vào hầm tới khi thịt gà chín nhừ, bỏ thịt ra. Cho nhung hươu vào nước gà hầm tới khi nhung hươu chín mềm (khoảng 1,5 tiếng).

Mỗi tuần ăn một lần, ăn khoảng 4 tuần. Món ăn có vị ngọt, tính ôn, bổ tinh điền tuỷ. Những người mắc chứng lạnh tử cung, lãnh cảm, thiếu máu khi sinh dùng rất thích hợp.

Tâm sen nấu với lòng đỏ trứng gà

Tâm sen 20g, lòng đỏ trứng gà 2 quả, giấm, nước đủ dùng.

Trứng gà rửa sạch, đục 1 lỗ nhỏ để lòng trắng chảy ra ngoài. Tâm sen rửa sạch, cho vào nồi, đun sôi, cho trứng gà vào nồi, vặn nhỏ lửa rồi cho giấm vào đun thêm 3 phút nữa là được.

Khi ăn, ăn lòng đỏ trứng, uống nước canh, mỗi ngày ăn 1 lần, ăn vào sáng sớm. Món ăn có vị ngọt chát, tính bình, dùng cho phụ nữ ít có nhu cầu về tình dục, chán ăn, bị chóng mặt khi sinh đẻ.

Để chuyện “yêu” trở nên thêm nồng nàng, bạn cần biết nhiều phương pháp làm cho chuyện ấy thêm hấp dẫn hơn. Hãy thử tìm hiểu về các tư thế trong chuyện ấy để dể đưa nàng lên đỉnh qua bài viết ở link sau: http://thuocbothan.vn/tin-tuc/6-tu-the-quan-he-tinh-duc-khien-ban-tinh-phai-khoc-thet-vi-suong.html

Chúc bạn thành công!