Người lạ mặt sống trên tầng gác mái mà chủ nhà không biết

Hiếm có người nào chịu để cho người lạ không quen biết vô nhà mình sinh sống nhưng chuyện này lại có thật khi một người đàn ông sống tại thành phố Seattle (bang Washington, Mỹ) phát hiện thấy một người phụ nữ lạ mặt sống ngay trên tầng áp mái của nhà mình trong nhiều ngày mà không hay biết. Dưới đây là Người lạ mặt sống trên tầng gác mái mà chủ nhà không biết

Davis Wahlman đã rất ngạc nhiên khi nghe thấy tiếng động lạ phát ra trên tầng áp mái trong ngôi nhà của mình ở thành phố Seattle (bang Washington, Mỹ). Tầng áp mái này nằm ngay trên phòng làm việc của Davis, do đó anh đã đi vào phòng làm việc để tìm hiểu xem điều gì đang xảy ra trên tầng áp mái, nhưng Davis đã rất ngạc nhiên khi thấy phòng làm việc bị khóa từ bên trong.

nha

Davis sau đó đã phải gõ cửa phòng làm việc của chính mình, để rồi nghe thấy giọng một người phụ nữ từ bên trong gọi với ra: “Jimmy? Có phải anh đó không Jimmy?”.

Ngay sau đó, một người phụ nữ tóc đen mở cửa phòng làm việc của Davis. Davis đã rất sốc khi người phụ nữ này hoàn toàn lạ mặt và anh chưa từng gặp bao giờ. Bản thân anh cũng không rõ người này đang làm gì trong phòng làm việc của mình.

“Cô là ai và cô đang làm gì trong nhà của tôi?”, Davis hét lớn với người phụ nữ lạ mặt.

Davis cho biết người phụ nữ đã khá hoảng hốt, nhưng sau đó người này lại khẳng định rằng bà mới chính là chủ nhân của ngôi nhà này.

“Đây là nhà tôi. Tôi ở đây. Tôi đã ở đây 3 ngày và Jimmy nói rằng tôi có thể sống ở đây”, Davis kể lại những gì mà người phụ nữ đã nói với anh.

Davis sau đó lập tức gọi điện cho cảnh sát và cố gắng giữ người phụ nữ này lại, tuy nhiên người này đã bỏ trốn trước khi cảnh sát có mặt tại hiện trường.

Davis cho biết anh không biết bằng cách nào mà người phụ nữ đã vào được nhà mình. Không có vật gì bị lấy cắp và các đồ vật hầu như không bị xáo trộn. Hiện chưa rõ người phụ nữ này có thực sự đã sống trên tầng áp mái của Davis suốt 3 ngày qua như những gì bà đã nói hay không.

Sau sự việc, Davis đã thay toàn bộ ổ khóa cửa ở nhà mình.

Hiện cảnh sát đang điều tra vụ việc. Theo những nhận định ban đầu thì có vẻ như người phụ nữ này là một người vô gia cư và có vấn đề về thần kinh.

Trên thế giới còn rất nhiều điều bí ẩn cần được con người khai thác. Bài trên nói về Người lạ mặt sống trên tầng gác mái mà chủ nhà không biết, hy vọng bài viết có thể giúp ích cho bạn. Chúc bạn luôn khỏe mạnh!

Theo dantri

Xem thêm:  Độc đáo với căn phòng khách sạn ” trần trụi” với thiên nhiên